Nhà hộ sinh A – 36 Ngô Quyền – hút thai chân không an toàn

Không cần phải nói về độ nổi tiếng của Nhà hộ sinh A đối với các chị em phụ nữ mắc các bệnh về phụ khoa mà đây còn là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng của Bộ y tế về đảm báo hút thai an toàn với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Sản phụ khoa. Đây là cơ sở chị em đặt trọn niềm tin khi đến thăm khám làm thủ thuật đình chỉ thai nghén và vui vẻ khi phá thai thành công mà không quá nhiều về sức khỏe, khả năng sinh sản. Cùng tim hiểu tại đây lại là địa chỉ hút thai an toàn đáng tin cậy đến vậy.

hút thai chân không là gì

Bài viết được chia sẻ tại chuyên mục: http://dosongbai.com/category/meo-danh-bac/

Hút thai chân không là gì?

Phương pháp hút thai chân không được các bác sĩ Sản phụ khoa Nhà hộ sinh A – 36 Ngô Quyền đánh giá là một phương pháp đình chỉ thai nghén rất an toàn, không gây đau đớn với các bước thủ thuật được tiến hành nghiêm ngặt có quy chuẩn nhất định. Hút thai chân không là phương pháp sử dụng sự can thiệp của ngoại khoa và được gây tê cụ bộ giảm đau đớn, làm chị em tin tưởng mà không lo lắng..

Phương pháp đình chỉ thai nghén bằng hút thai chân không chỉ định áp dụng cho thai tù 6-12 tuần tuổi vì đây là thời điểm an toàn nhất, thai tuổi càng nhỏ khâu thực hiện càng dễ dàng tránh được rất nhiều nguy hại cho nữ giới.

36 ngô quyền địa chỉ hút thai chân không an toàn

36 Ngô Quyền – địa chỉ hút thai chân không an toàn

Có thể khẳng định Nhà hộ sinh A – 36 Ngô Quyền là địa chỉ thực hiện phương pháp hút thai chân không an toàn nhờ vào những yếu tố sau đây:

Quy trình hút thai chân không đạt chuẩn

Quy trình tiến hành phương pháp hút thai chân không đạt chuẩn vì nghiêm ngặt ngay từ đầu. bác sĩ chuyên khoa yêu cầu thai phụ khám lầm sàng sức khỏe để biết tình trạng cụ thể, siêu âm xác định chính xác tuần tuổi, kích thước thai nhi. Sức khỏe thai phụ tốt sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật hút thai chân không.

Sau khi thai phụ uống thuốc và ngậm thuốc làm mềm tử cung bác sĩ sẽ gây tê, vệ sinh sạch sẽ phụ khoa tránh viêm nhiễm và sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng đưa vào cổ tử cung hút thai ra ngoài khi đã xác định chính xác vị trí thai nhờ màn hình máy tính. Kết thúc quá trình hút thai chân không chị em không về luôn mà được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế khoảng 2 giờ (tùy từng trường hợp) để bác sĩ đo nhịp tim vầ huyết áp, các phản ứng phụ sau hút thai khi ổn định chị em sẽ ra về.

Bác sĩ Đông y nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp kê đơn cho thai phụ thuốc đông y có tác dụng hồi phục sức khỏe cơ thể tự nhiên vì sau hút thai chân không chấm dứt kì thai nghén đột xuất tình trạng rối loạn nội tiết tố sẽ xảy ra.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà hộ sinh A luôn có trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc chuẩn đoán chính xác nâng cao hiệu quả chưa bệnh cho chị em phụ nữ khi đến khám và điều trị. Các thiết bị y tế như máy phân tích nước tiểu với 10 thông số đo liều lượng các chất có trong nước tiểu với độ chính xác cao, máy siêu âm 4D cho hình ảnh siêu âm 4 chiều bác sĩ có thể hướng dẫn giải thích kì càng với thai phụ hoặc máy chuẩn đoán ung thư cổ tử cung,… cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại khác trong môi trường y tế với sự phục vụ chăm sóc, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo.

Chi phí niêm yết

Không giống như các phòng khám tư nhân có chi phí cao hay các địa chỉ khám chui không đảm bảo chất lượng với chi phí không rõ ràng thì tại địa chỉ nhà Hộ sinh A – 36 phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội các chi phí thăm khám, kiểm tra, làm xét nghiệm và thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén đều được niêm yết và công khai theo quy định của Sở Y tế, bạn sẽ càng yên tâm và tin tưởng Nhà hộ sinh A vì thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm bài viết về hút thai tại Nhà hộ sinh A: http://intellitape.com/hut-thai-tai-nha-ho-sinh-a-36-ngo-quyen-khong-dau-an-toan/

Trang chủ: http://dosongbai.com/
Leave a Reply