Ngày Chủ nhật này chơi độ sòng bài ở nhà

Ngày Chủ nhật này, mùa đông vẫn cứ lạnh se lòng, nhưng mà trời lại hửng nắng lên. Ánh nắng giữa cái mùa đông khiến cho không khí vốn khô hơn đã trở nên rất khô rát hơn rất nhiều, nếu ai đã trải qua cái mùa đông ở Hà Nội này sẽ cảm giác được những sự khô khốc ở trên da thịt, chơi độ sòng bài và trên môi mình khi mỗi lần một cơn gió lạnh hoặc ánh nắng rọi thẳng vào người mình.

Tôi và Trang Hói đã chuẩn bị các loại hết thức ăn, thuốc thang thật nhiều cho bà và các cụ đó ở trại dưỡng lão ấy. Chúng tôi chất đầy nhiều chúng lên chiếc xe cái ô tô màu ghi đi ở mượn của Trang Hói.và Cả hai lên đường với tất cả  niềm hân hoan khó nỗi lòng che giấu được.

Ngày Chủ nhật này chơi độ sòng bài ở nhà

Tôi vui vì sắp được tới sà vào lòng bà yêu, lại ngửi mùi trầu ấy cay nồng vương vấn ở trên ngực bà,và lại nghe giọng hỏi rất nhè nhẹ của bà là “Cô là ai?”. Tôi cũng đã không còn khóc mỗi khi nghe câu hỏi như thế đó nữa, tôi nghĩ rằng mỗi lần bà hỏi là, tôi lại có được cơ hội được nhắc lại để bà nhớ là “Cháu là Nhung Lí đây ạ”thế là và mỗi lần cứ như thế, mắt bà tôi  lại ánh lên niềm vui,và một niềm vui rất đẹp.

Tôi không biết là Trang Hói vui vẻ vì điều gì,nhưng chỉ thấy hắn cười cười và hát suốt dọc đường để đi, thi thoảng quay tới sang tôi, kích động và để tôi hát cùng lên. Chúng tôi vừa đi  và vừa chơi độ sòng bài hát nên cảm giác thấy quãng đường lên ngôi trại dưỡng lão thật cũng  là ngắn. Thi thoảng là tôi liếc trộm Trang Hói,và hắn vẫn đẹp trai rất, điềm đạm, chín chắn và chứ không có vẻ đêu rất đểu bất cần đời như Hoàng Quân đó.

Một người đàn ông này có vẻ ngoài như là Trang Hói rất dễ khiến để các cô gái tin cậy và mà dựa vào đó, nhưng, tại sao là Trang Hói lại đi “đi về lẻ bóng”đó thế nhỉ? Chẳng lẽ hay do yêu cầu đó của hắn quá cao nhỷ? Mà cũng có thể là do hắn quá kiêu chăng? Chả biết được nữa, cá nhân tôi thì cũng thấy tính cách chơi độ sòng bài của hắn đôi khi hơi là khó chịu, chắc  là vì thế mà con gái đó gặp hắn vài lần rồi đã chạy mất dép đó cũng nên chăng.

Chúng tôi lên đến ngôi trại dưỡng lão và được mọi người chào đón bởi rất nhiều là cái ôm, cái nắm tay thân thiết của các cụ già ở đây
Leave a Reply