Sợ mình không tin hắn

hắn cũng đưa mình về nhà giới thiệu bố mẹ, hắn còn bảo dắt về cho mình còn biết nhà, sau này lỡ hắn có gây án rồi chốn mất, thì còn biết tìm đến nhà hắn còn bắt vạ vì hai đứa ở hai quê khác nhau. Bố mẹ hắn quý mình lắm, cũng hay gọi điện hỏi thăm mình, đến sinh nhật mình, mẹ hắn còn đích thân đi mua quà tặng riêng cho mình, bạn bè ai cũng ghen tỵ với mình hết. Còn hắn từ một con người cố chấp, nghiêm túc trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn.

anh lan 2 (330)

Hắn dặn mình, gặp hắn thì không cần phấn son, cũng chả cần sơn chân tay làm gì, bình thường là đẹp nhất rồi, hắn sợ dùng son nhiều có hại sức khỏe, với tốn ra nhưng mà mình thích sơn tay chân, thích nhuộm tóc, thích phấn son, thích điệu đà, có lúc hai đứa cũng giận nhau vì điều đấy, ấy thế mà mẹ hắn biết, mẹ hắn ủng hộ mình bằng cách đi sơn hẳn chân tay màu hồng luôn cho máu. Ấy thế mà chả hiểu sao hôm sau hắn lại cầm nguyên cả lọ sơn, bắt mình ngồi yên, cắt dũa móng rồi sơn móng cho mình xanh lè, còn dặn nếu thích thì sau hắn sơn cho cả người… Nghe hắn nói mà mình cũng chả thể giận hắn nữa…

Sợ mình không tin hắn

Cái gã béo bụng đang ngáy khò khò trên ghế sau 3 ngày đêm thức chăm mình sốt vi rút. Nhìn cái mặt hắn đang ngủ chảy rớt chỉ muốn đấm cho cái, nhưng mình yêu và cảm ơn ông trời vì đã cho hắn đến với mình sau bao nhiêu thử thách.

anh lan 2 (331)

Mình tin và yêu hắn lắm vì hắn luôn thay đổi vì mình, có lần bạn mình rủ mình trốn học đi chơi, hắn gây sự với bạn mình, cũng mắng nó nữa vì với hắn việc học của mình là quan trọng nhất, vì hắn lúc nào cũng dặn mình, nếu một ngày hắn không thể còn ở bên mình nữa, hắn hi vọng mình học hành cẩn thận và kiếm được công việc để tự lập và hơn nữa hắn không muốn có lỗi với bố mẹ mình vì năm nhất điểm của mình dã lẹt đẹt rồi. Mình hận hắn lắm, ghét hắn kinh khủng, hắn không dám mắng hay gây sự với mình mà gây sự với bạn mình, lúc ấy chỉ mong hắn chết quách đi cho xong, nhưng nghe hắn nói mình lại thấy thương hắn hơn. Hắn lúc nào cũng lo lắng và bao bọc mình cẩn thận. Mình bị ngã xe, không đi lại đước hắn cũng bỏ nguyên hai tuần đưa đón mình đi học ở Phương Nam.
Leave a Reply