Không nghĩ là em trước khi bị mất trí nhớ

– Không nghĩ là em trước khi bị mất trí nhớ hẳn lại là con người vẻ sắc sảo như thế đâu! Em hỏi anh về một lô một lốc cả như thế thì làm sao anh mà trả lời hết kịp cho được. – Vương như cười khổ.

– Anh có thể là từ từ trả lời về em từng chuyện một thôi.

– Thực ra anh, trước khi tới đây để gặp em, anh đã như có một chút cả thông tin về em rồi cơ, hơn nữa thì cũng có người để phó thác cho cả anh phải chăm lo về cho em trước cả khi người ấy quay lại đây.

– Là ai anh?

anh lan 1 (59)

– Minh. Anh trai đó của em. – Vương từ tốn  để nói.

– Là anh Minh đã nhờ anh tới đây và để chăm sóc em sao? Anh nói là anh ấy sẽ đi quay lại? Vậy như là anh ấy đang còn sống phải không anh? – Minh túm cả lấy cánh tay của anh lay lay lại, vẻ mặt đầy vẻ kích động hỏi lại.

Không nghĩ là em trước khi bị mất trí nhớ

– Hiện tại đây thì anh ấy như còn sống nhưng  mà cũng chỉ là đang sống dở mà thôi.

– Nghĩa là sao anh? – Minh giật mình và hỏi tiếp.

– Ngày anh ấy đã bị bọn xã hội đen nó đánh đập rồi  đã đem vứt xuống biển và cũng là ngày mà chị gái anh đã đang du lịch gần ở đây đó, và chính là chị ấy đã vớt hết được anh Lâm này trong tình trạng như đã gần như tắt thở rồi.

anh lan 1 (60)

Sau khi đã được chị gái anh về đưa tới bệnh viện này, bác sĩ đã chẩn đoán rằng anh ấy có thể là sẽ không qua khỏi đâu. Đầu của anh ấy đã có vết máu tụ rồi, tay chân thì  đã bị gãy nhiều chỗ lắm, các dây thần kinh đã ở nhiều vùng thì bị giập nát hết. Chị gái anh đã chuyển anh ấy đi lên bệnh viện  gần ở Hà Nội, và anh ấy đã được đưa vào phòng để chăm sóc đặc biệt lại ở một trong những căn bệnh viện tốt nhất này, thậm chí  là chị ấy còn mời thêm cả bác sĩ về chuyên khoa thần kinh ở nước ngoài về để điều trị cho cả anh ấy. Sau hơn cả một tháng sống như trong tình trạng như  chết lâm sang rồi, anh ấy đã cuối cùng cũng đã tỉnh lại.

Nhờ vào tất cả các mối quan hệ lớn  của mình, chị gái của anh biết anh ấy đã là một nhà báo lớn  và đã bị mất tích như đúng vào cái  thời điểm chị ấy đã cứu được anh ấy trên biển.
Leave a Reply