Địa chỉ tin cậy mua bình sữa comotomo ở Bắc Ninh

Mình muốn mua bình sữa comotomo không biết bên shop có chi nhánh ở Bắc Ninh không ạ. Cho mình xin địa chỉ và số điện thoại luôn nhé. Mình muốn mua sản phẩm. Cám ơn shop. (Lê Lan- Bắc Ninh)

Trả lời:

Dạ, em chào chị.

Bên em đang còn rất nhiều bình sữa comotomo có đủ 2 loại comotomo 250mlcomotomo 150ml đang bày bán ở các cửa hàng. Hiện tại bên em đã có chi nhánh ở Bắc Ninh phục vụ nhu cầu mua sắm đồ sơ sinh an toàn cho
mẹ và bé. Kids Plaza là một trong những siêu thị mẹ và bé với lích sử 9 năm hoạt động và ngày càng phát triển hơn. Cung cấp hàng ngàn sản phẩm an toàn cho mẹ và bé. Tại Kids Plaza có đầu đủ các mặt hàng từ quần áo cho
bé sơ sinh, quần áo thời trang cho bé từ 1- 6 tuổi, đồ dùng cho bé như; xe đẩy, ghế ăn dặm, máy hâm sữa, bình sữa, sữa tắm, kem dưỡng da…với đủ nhãn hàng chủng loại từ loại tầm trung cho đến hàng cao cấp.

Khi mua đồ tại Kids Plaza bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm đồ sơ sinh ở Kids Plaza đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định về chất lượng, mẫu mã bao bì đẹp, hàng đảm bảo date dài ngày.
Chúng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành cho các sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Hiện tại ở Bắc Ninh Kids Plaza đã có 3 của hàng ở địa chỉ:

1. 114 – 116 Nguyễn Cao- ĐT 0222.382.7889
2. 273-275 Nguyễn Gia Thiều – TP Bắc Ninh – ĐT 0222.382.9889
3. Số 35 – 37 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn – 0222.376.0206

Cách thức mua hàng tại Kids Plaza. Kids Plaza với dịch vụ đặt mua hàng tiện lợi bạn có thể đặt hàng ở mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nhà cho bạn. Hoặc bạn có thể tới cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm.
1. Mua hàng trực tiếp tại Kids Plaza.
2. Đặt mua bình comotomo online tại:
3. Tổng đài tư vấn đặt hàng: 1800.6608

Tin liên quan:

Đánh giá chất lượng đồ sơ sinh hiện nay

Những loại game bài giải trí cho bạn – phần 1
Leave a Reply