Chung cư Gold Tower nói gì về lợi nhuận

Theo Chung cư Gold Tower, làm nhà thu nhập thấp thì vấn đề nào nhà đầu tư cũng có lợi nhưng vấn đề là lợi vừa phải, nhưng các nhà đi “đánh” dự án thì cái đầu “sạn” ko chứ ko đơn giản là việc lợi nhuận trước mắt mà người thường nghĩ đâu, đôi khi tầm nhìn còn tới đời cháu chắt mới có lợi nhưng vẫn làm,và nó có ảnh hưởng cũng như PR cho các dự án khác… Chung cư Gold Tower thì nghĩ thế này,với điều kiện khi tất cả các nhà đầu tư đều mong muốn xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp(giả thuyết là lúc đó cung nhà ở xã hội là rất lớn) thì việc nhà đầu tư A giá thành giảm hơn so với nhà đầu tư B(vị trí và sản phảm c\ta cho là ngang nhau) thì cầu sẽ bị hút về phía nhà đầu tư A,như vậy nhà đầu tư A sẽ bán được hết hành và khả năng thu hồi vốn nhanh,lợi nhuận nhanh như vậy luồng tiền của họ sẽ quay vòng nhanh.
nếu như bây j nếu cung chưa đủ cầu, nhà ở xã hội chưa đáp ứng hết được nhu cầu cho người có thu nhập thấp thì tâm lý của người mua vẫn thích mua nhà giá thấp hơn,nếu mọi người đồng loạt mua nhà của nhà đầu tư A thì vẫn là khả năng quay vòng vốn rất nhanh,các bạn cứ tính lãi suất ngân hàng mà các nhà đầu tư phải chịu xem,Chung cư Gold Tower nghĩ là giảm giá thành ko có nghĩa là họ thu được lợi nhuận thấp hơn mà là chiến lược kinh doanh nhằm kích cầu mua hàng của họ.
hi vọng cung nhà ở xã hội sẽ có ngày đủ cho cầu,mà vượt cầu thì càng tốt:)).
2. quyết định đó chắc chắn sẽ có hướng dẫn. tớ cũng thắc mắc nếu như vậy có bán nhà cho người thu nhập thấp như nhà ở thương mại,góp vốn dần dần ko?
Leave a Reply