chơi ba cây cầm chương

Chiến thuật chơi ba cây cầm chương

Có nhiều người thích chơi bài ba cây kiểu cầm chương nhưng lại không biết đến những chiến thuật luôn thắng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bí quyết, kinh nghiệm hay để chơi bài.

Đánh ba cây đầu khi bạn may mắn

Nếu bạn là người cầm chương, nếu biết mình đang có dây bài đỏ, có điểm cao thì hãy kích động bạn chơi đặt cược nhiều hơn. Bởi lẽ, nếu bạn đang đỏ thì chắc chắn những người khác sẽ không bằng, họ mà đánh nhỏ thì bạn sẽ không thắng lớn được. NHững người kia đặt cược nhiều thì bạn sẽ được nhiều tiền. Ngược lại, nếu như người khác đang thắng thì bạn cần phải hạn chế việc đặt cược.

 

Đánh ba cây tránh thua non

Nếu như bạn không có nhiều tiền thì đừng nên cầm chương nhé. Những người cầm chương cần có mức vốn dày để có thể duy trì thắng thua trong mức cược cũng như thời gian nhất định. Bạn không có nhiều vốn mà lại cầm chương thì người khác đánh vào dây đỏ bạn sẽ thua non, khó có thể gỡ lại được.

Đang dây đen thì không cầm chương

Nếu như bạn không gặp may mắn, đang đánh bài vào dây đen thì nhất định không nên càm chương. Sẽ rất tai hại khi các đối thủ thắng hết tiền của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cho đối thủ đánh gấp vì khi bạn đang cầm chương, họ sẽ cảm thấy bạn đang đỏ. Bạn hãy thật không khéo không cho họ đặt cược gấp thì như vậy mới bảo toàn được vốn cũng như tiền thắng. Khi mới vào cuộc chơi, bạn cũng nên đặt hạn mức cược tối đa cho đối thủ và không nên đặt quá cao.

Leave a Reply