Biểu hiện khí hư bất thường như thế nào ?

Khí hư bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa ở nữ giới. Cần nhận biết được các biểu hiện của khí hư bất thường để có biến pháp điều trị phù hợp . Bài viết sau đây sẽ chỉ các biểu hiện của tình trạng khí hư có những dấu hiệu bất thường

khí hư bất thường

Biểu hiện của khí bất thường

Khí hư là được coi là dấu hiệu sức khỏe phụ khoa của các chị em phụ nữ . Khi mắc các bệnh phụ khoa khác nhau sẽ có những biểu hiện khí hư .Các biểu hiện khí hư bất thường có thể gặp là :

  • Ra nhiều khí hư , xuất hiện các sợi máu
  • Huyết trắng có màu xanh có mùi hôi , đặc vón cục và ngứa.
  • Khí hư màu trắng đục như sữa chua hay khí hư màu trắng đục như bã đậu
  • Khí hư màu đen có mùi hôi
  • Khí hư có mùi hôi tanh khắm như trứng thôi …

Tham khảo thêm về tình trạng khí hư bất thường http://intellitape.com/khi-hu/

Nguyên nhân gây ra các biểu hiện khí hư bất thường

khí hư bất thường

Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ .

Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia  cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi , khắm  , màu sắc bất thường ..

Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm  ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .

Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn  nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Cần nhận biết nguyên nhận và biểu hiện khí hư bất thường để kịp điều trị hạn chế các biến chứng nguy hiểm . Khi xuất hiện các biểu hiện bẩ thường của khí hư hãy đến các cơ sở  y tế để được thăm khám và điều trị bảo vệ sức khỏe bản thân !

Các trò chơi cờ bạc TẠI ĐÂY

Nguồn http://dosongbai.com/
Leave a Reply