3 xu hướng bề mặt Melamine trong trang trí nội thất năm 2018

Chúng ta đã chính thức bước sang năm 2018, rất nhiều người đang mong chờ sự xuất hiện của 3 xu hướng bề mặt Melamine trong thiết kế nội thất gỗ công nghiệp

Bề mặt Melamine tạo sự cuốn hút

Bề mặt Melamine có màu xanh hay hồng tím chắc chắn sẽ trở thành “hot trend” của năm 2018. Như chúng ta đã biết, màu sắc chính là sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, con người với cảnh quan. Sắc màu xanh nổi bật hay màu hồng tím đầy lôi cuốn chính là xu hướng nổi bật tạo nên sự hoà hợp giữa con người và không gian sống.

melamine
Những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp có sử dụng bề mặt Melamine màu này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn bao giờ hết.

Bề mặt Melamine tạo sự kết nối

Những bề mặt Melamine có màu cam, màu xanh dương và xanh lá chính là đặc trưng cho xu hướng nội thất này. Bề mặt Melamine có sắc xanh giúp cho đồ nội thất trở nên mềm dịu như những dòng sông xanh thẳm, nhẹ nhàng.
Việc sử dụng bề mặt Melamine với những gam màu này sẽ giúp cho không gian nội thất nhà bạn trở ấm áp, và trần đầy năng lượng. Bạn sẽ chẳng còn cảm giác mệt mỏi hay nhàm chán với những màu sắc, vân gỗ đơn điệu mà thay vào đó là cảm giác độc lạ, lôi cuốn và hấp dẫn.

Bề mặt Melamine tạo sự chân thành

Sự xuất hiện của bề mặt Melamine màu cát nâu vàng, xám trầm và màu xanh nhạt sẽ giúp cho đồ nội thất bằng ván MFC, ván HDF tạo được thế cân đối một cách hoàn hảo. Với những bảng màu của sự chân thành này, im lặng sẽ không còn là sự trống trải nữa mà đó chính là tính hiếm có và quý giá với sự triển vọng.

melamine
Không gian nội thất của bạn sẽ chẳng còn sự u ám, ảm đạm vây quanh, mà thay vào đó sẽ là sự mềm mại, có tính kết nối giữa các đồ nội thất trong gia đình. Tất cả tạo nên một bức tranh nhịp nhàng, êm dịu nhưng vô cùng hiện đại và tinh tế. Sẽ thật tuyệt vời biết bao khi đồ nội thất nhà bạn vừa chứa đựng được những nét độc đáo, mới lạ nhưng cũng vẫn mang nét tự nhiên, hài hoà nên có.

Tìm hiểu về Laminateván MFC.
Leave a Reply